Top 3 món ngon nhâm nhi xem World Cup 2022 gọn nhẹ

Đến mùa Worldcup là nơi để mọi người thưởng thức những trận cầu đỉnh cao, bàn bè gia đình quanh quần cùng nhau xem thì việc có thêm những món ngon nhâm nhi xem World Cup cùng với ly bia sẽ thêm phần hấp dẫn.

Qu.ua Việt liệt kê 3 món ngon dễ mua, chế biến sẵn khách hàng có thể tham khảo thêm

1. Khô bò miếng 500gr

Với giá niêm yết 285.000vnđ/500gr cho sản phẩm khô bò miếng loại 1, bạn hoàn toàn yên tâm chất lượng. Với kinh nghiệm thì có thể sử dụng 4 5 lần cho số người sử dụng 2 đến 3 người. Bạn có thể hoàn toàn nhâm nhi khi ăn khô bò miếng với đồ chua, làm vài chai bia với bạn bè cùng trận cầu Wolrd Cup siêu đỉnh.

mon-ngon-nham-nhi
Nhâm nhi bia cùng xem Word Cup 2022

2. Mực khô Vũng Tàu

Món thứ 2 dễ chế biến mang đậm đặc sắc là mực khô, bạn chỉ cần nướng nhẹ qua lửa, cồn khoản 3 4 phút là bạn đã có ngay 1 món để nhâm nhi World Cup. Đây là 1 trong những món mà các đấng mày râu sử dụng trong các cuộc nhậu gia đình, tại nhà.

3. Tôm lụi ( tôm xẻ) Cà mau

Đặc sản tôm lụi khá ít được sử dụng nhưng đây sẽ là 1 món ngon để ngâm nhi, bạn có thể chế biến như mực khô là nướng nhẹ hoặc chiên, ăn kèm cùng với đồ chua và thêm vài chai bia sẽ rất thú vị cho mùa World Cup.

Đọc thêm  Hắc cấy là con gì? Cá hắc cấy tươi nhìn như thế nào ?

Trên là tổng kết 3 món ngon nhâm nhi xem World Cup mà Qu.ua Việt trình bày và có sẵn tại cửa hàng Online, bạn có thể tham khảo và mua thưởng thức để xem các trận cầu banh nhé!