Top 3 hải sản khô có thể làm quà tết ?

Vào các dịp lễ tết là thời điểm tốt để mọi người tặng quà, biếu để thăm hỏi sức khỏe dịp cuối năm. Vì thế nhu cầu tìm kiếm quà tặng tăng cao, mọi người vẫn băng khoăn không biết có thể hải sản khô làm quà, hải sản khô nào có thể làm quà vừa sang trọng mà giá trị cao.

Quua Việt xin điểm qua 3 sản phẩm hải sản khô làm quà thường được khách hàng đặt trên VietQuaQue.vn :

Mực khô Vũng Tàu ( size Đại)

Thường mực khô là loại đặc sản có giá trị cao, các loại lớn với mực khô câu Vũng Tàu thì có giá trị cao thường lên đến hơn 1 triệu/kg cho loại 1 nên thường được mọi người chọn làm quà.

Nếu giỏ quà của khách hàng có thêm những món quà khác thì thường mọi người chọn gói quà mực khô vũng tàu đóng gói hút chân không 0.5kg/gói giúp giảm tổng chi phí món quà lại phù hợp với giỏ quà.

Khách hàng có thể tham khảo tặng quà theo phong cách đơn giản là chai rượu ngoại và 1 gói mực khô 1kg loại 1.

Tôm khô Cà Mau ( size Đại)

Tương tự như mực khô, tôm khô cũng là 1 đặc sản có giá trị cao, đặc biệt là loại tôm khô size lớn. Ngoài giá trị, các sản phẩm size đại mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, làm cho người được tặng cũng như người tặng có giá trị chất lượng.

Đọc thêm  3 điều cần biết khi gửi mực khô, cá khô đi Mỹ nhanh, không hư

Tuy nhiên, không phải lúc nào khách hàng cũng có đủ kinh phí cho việc tặng quà, khách hàng vẫn có thể chọn lựa sản phẩm mực khô hay tôm khô size vừa làm quà, đây cũng là giải pháp không quá lo lắng vì sản phẩm quua Việt luôn được đảm bảo ở khâu sản phẩm.

Khô chỉ vàng loại 1

Sản phẩm khô chỉ vàng có rất nhiều loại, tuy nhiên để mang đúng giá trị làm quà bạn nên chọn khô chỉ vàng loại 1. Đây là hải sản khô làm quà mang giá trị bình dân, gần gũi và đặc biệt là dễ chế biến, rất được trẻ em ưa chuộng vì thế nếu bạn muốn tặng gia đình có trẻ thì nên ưu tiên.

Khô chỉ vàng loại 1 là cá chỉ vàng tươi vừa được đánh bắt lên sẽ được phân loại, chọn loại có size to nhất, sơ chế cắt đầu. Sau đó cá được xẻ đôi, rửa sạch, ướp các gia vị gồm muối, đường, bột ngọt, ớt xay và hạt tiêu sau đó mang đi phơi hoặc sấy điện.