Cá thu rất nổi tiếng ở Việt Nam ta, thường có tại các vùng biển Vũng Tàu, Nha Trang, Quảng Ninh,…Là 1 loại cá với các món ăn quen thuộc trong gia đình người Việt, cách chế biến cá thu rất đơn giản,…
Cá thu là 1 loại cá được người dân thường xuyên sử dụng vì rất ngon và nhiều chất dinh dưỡng như: protein, chất béo, cá thu còn chứa các loại axit amin và các vi chất khác có thể kể đến như omega-3, omega-6, vitamin A…
Đặc điểm rằng thịt cá Thu có độ dai, ngọt thịt tự nhiên, ít xương, ít bị tanh như những loại cá khác. Chính vì thể ngoài cá thu tươi ngoài biển, bạn có thể tham khảo đặc sản cá thu 1 nắng Côn đảo Vũng tàu.
Đặc sản cá thu 1 nắng Côn đảo túi 1kg được làm từ 100% cá thu phấn với độ nạc thịt cao nhất trong các loại cá và được sơ chế và đóng gói với 4 bước quy trình cực kỳ an toàn và vệ sinh.
B1: Sơ chế sạch
B2: Cắt khoanh
B3: Tẩm ướp với vị cay, gia vị đủ
B4: Phơi 1 nắng và hút chân không
Cá thu 1 nắng có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như:
- Cá thu 1 nắng kho tiêu
- Cá thu sốt cà chua
- Canh chua cá thu
- Cá thu chiên…
- Cá thu om nước dừa
Xuân Khách hàng
Siêu phẩm, hàng đã nhận được và rất hài lòng