Chuối dẻo Việt ngọt vừa mềm ngon được chọn lựa và quy trình làm khép kín dưới tiêu chuẩn Qu.ua Việt dùng để làm quà, mang đến giá trị Việt tinh túy nhất.
Chuối dẻo Việt Nam có 1 hương vị ngọt dịu vừa thơm lại có độ dẻo dẻo dai dai ăn rất vui miệng, vẫn giữ nguyên được mùi vị chuối và giá trị dinh dưỡng cao. Đặc biệt thường được sử dụng thường ngày, làm quà, mang giá trị quê hương cao.
Cách sơ chế chuối sấy dẻo là được ướp với đường vừa phải và muối sau đó đem sấy bằng máy sấy chuối chuyên dụng. Nhiệt độ giữ ở mức thấp chỉ khoảng 60-65 độ C nên các vitamin có trong chuối không bị mất đi mà luôn giữ được độ dẻo khi ra thành phẩm.
Chuối sấy dẻo có bao nhiêu calo? Cứ 100 gram chuối sấy dẻo sẽ chứa khoảng 50g tinh bột, 200 calo, 4g chất xơ, 32g đường và khoảng 2g protein.
HSD: 06 tháng được đóng gói bao bì. Khách hàng muốn chuyển đổi sang hộp nhựa vui lòng chú thích sau.
Bảo quản nơi thoáng mát (25-35 độ C)
Đánh giá Chuối dẻo Việt ngọt vừa mềm ngon 500gr
Chưa có đánh giá nào.