Công thức gia vị chuẩn ướp cá nhồng 1 nắng để kinh doanh

Công thức gia vị chuẩn ướp cá nhồng 1 nắng để kinh doanh là câu hỏi mà ngay cả những người kinh doanh, làm đồ khô, hoặc làm để ăn tại nhà cũng cần biết.

Cá nhồng là “1 họ cá vây tia được biết đến vì kích thước lớn và có bề ngoài hung dữ. Các loài cánày có cơ thể thuôn dài, tương đối săn chắc, được che phủ bằng các vảy nhỏ và nhẵn. Chúng được tìm thấy trong các vùng nước đại dương khu vực cận nhiệt đới và nhiệt đới” – Đoạn trích từ Wiki mà chúng tôi ghi lại giúp nhiều người biết hơn về cá nhồng.

Cảnh người dân làm cá nhồng để chuẩn bị tẩm ướp gia vị làm cá nhồng dẻo 1 nắng

Cá nhồng thường xuất hiện tại Việt Nam, những ngư dân đánh bắt xa bờ sẽ rất dễ đánh bắt được cá nhồng, có khi thu hoặc rất nhiều nếu đánh bắt trúng đàn cà nhồng này. Cá nhồng là loài có mình dài, phần thân khá săn chắc và tròn lẳn nhìn gần giống như là cá đối nhưng nó thường dài hơn nhiều.

Thường thường, cá nhồng theo ẩm thực Việt sẽ làm chả cá nhồng, cá nhồng dẻo 1 nắng, kho hoặc nấu canh.
Hiện nay trên thị trường rất chuộng cá nhồng 1 nắng, Quua Việt sẽ giúp bạn thông tin đến gia vị để làm có thể kinh doanh được mà chúng tôi thu thập được từ những người bạn làm nghề ở biển cũng như là các đối tác cung cấp.

Công thức gia vị để tẩm ướp làm cá nhồng 1 nắng để kinh doanh
  • 100gr ớt đã xay
  • 1 muỗng canh muối
  • 1 muỗng cà phê đường cát ( định lượng đường tùy vào bạn mong muốn, tùy theo khách hàng của bạn để có thể tăng hoặc giảm phần đường)
  • 1 muỗng cà phê bột ngọt
  • 1/2 muỗng cà phê tiêu
  • Và cứ 100gr ớt bạn thêm 100ml nước rồi đánh tan.
Đọc thêm  5 điều cần biết nếu bạn sắp thuê villa Vũng tàu
gia-vi-uop-ca-nhong
Hình ảnh gia vị đạt được sau khi xong

Trộn tất cả hỗ hợp trên rồi tẩm ướp cá nhồng đã làm sẵn và ướp từ 4 đến 6 tiếng rồi đem phơi nắng.