5 điều cần biết nếu bạn sắp thuê villa Vũng tàu

Nếu bạn sắp có kỳ nghĩ dưỡng cùng với gia đình hoặc công ty tại Vũng Tàu, bạn có ý định thuê villa Vũng tàu cho kỳ nghĩ đó thì bạn cần lưu ý 5 điều dưới đây để bớt gặp các vấn đề không mong muốn.

Villa là một loại tài sản bất động sản riêng có sức chứa lớn và thường được sử dụng để cho thuê cho mục đích nghỉ dưỡng hoặc giải trí. Việc thuê villa cho nghỉ dưỡng có thể tùy thuộc vào vị trí, tiện nghi, giá cả và điều kiện thuê.

Bạn muốn thuê villa Vũng tàu giá rẻ, thuê villa Vũng tàu gần biển hay thuê villa Vũng tàu có hồ bơi cũng cần lưu ý sau:

1. Book lịch thuê và lịch trình cụ thể

Hầu hết các chuyến đi gia đình khi thuê xong villa bị hủy cho lịch trình không được chuẩn bị đồng đều giữa các thành viên, khác với công ty có lịch party cụ thể vào các dịp lễ tết. Thế nên bạn cần thống nhất thời gian book lịch thuê villa với tất cả thành viên chắc chắn, kinh nghiệm cần lưu ý là nếu không phải các dịp lễ tết lớn thì bạn chỉ cần book trước 1-2 ngày.

Đọc thêm  Công thức gia vị chuẩn ướp cá nhồng 1 nắng để kinh doanh

Còn nếu bạn muốn thuê villa vào các dịp tết lớn phải book trước 3-4 tuần, đây là thời gian tốt để bạn có thể lựa chọn những villa vừa ý vừa rẻ và vừa đẹp cái khó là thời gian xa dễ bị lệch. Và hầu hết các dịp thuê chỉ diễn ra trong 2 ngày 1 đêm nên các bạn chú ý chủ động hơn nếu không bị hủy kèo.

2. Đơn vị cho thuê villa Vũng tàu

Hầu hết các villa cho thuê ở Vũng tàu đều không thông qua chủ mà qua các công ty, doanh nghiệp hoặc các hộ kinh doanh cá nhân chính vì thế bạn cần tìm đến các đơn vị cho thuê uy tín, tránh xảy ra trường hợp chuyển tiền cọc đến ngày không có villa để ở.

Nếu có thể bạn có thuê của các đơn vị được giới thiệu còn nếu tìm kiếm trên mạng bạn cần xem xét các giấy tờ liên quan về giấy phép kinh doanh, địa chỉ công ty và website công ty nếu có.

Điều này hết sức quan trọng vì tiền mất tật mang vì không có villa cho gia đình hoặc công ty như đã dự định.

3. Thủ tục thuê và nhận villa

Quy định đặt cọc thuê biệt thự ở các villa Vũng Tàu là 50% giá trị thuê và sẽ thanh toán 50% còn lại khi nhận villa. Hãy nhớ kiểm tra số tài khoản chuyển cọc trên hợp đồng và trên giấy phép kinh doanh nếu có.

Đọc thêm  Công thức làm chả cá mối gia truyền thơm ngon

Bạn nên xin xác nhận đã đặt cọc và booking qua SMS hoặc địa chỉ email của công ty nhé.

4. Thời gian checkin-checkout villa

Quy định chung của các Villa – Biệt Thự hiện nay Check in: 14h00 hàng ngày và Check out 12h00 hàng ngày. Bạn cần nắm chính xác để thông báo với các thành viên và quản lý thời gian check out hợp lý và có các phương án thương lượng với bên cho thuê villa nếu checkout chậm trễ ( hầu hết sẽ được du di khi villa có lịch trống).

Tuy nhiên 1 số trường hợp không được chấp thuận thì bạn cần nắm thêm thông tin cơ sở 1 số villa sẽ tính phí checkout trễ như sau :

  • Từ 12h đến 15h: Phụ thu 30% giá villa
  • Từ 15h00 đến 18h00: Phụ thụ 50% giá villa
  • Sau 18h00: Phụ thu 100% giá villa
5. Chọn villa phù hợp với những dự định và ngân sách

Nếu bạn chỉ đi có 10 người, bạn không thể lãng phí khi thuê villa đến 20 người chỉ vì villa đó gần biển? Villa Vũng tàu rất đa dạng và phù hợp với các dự định của bạn, bạn cần có thời gian để lên lịch và chọn nó cho phù hợp nhất.

Đọc thêm gợi ý list 12+ villa gần biển, giá rẻ tại Vũng Tàu

Vậy là xong, khi bạn đã chọn xong cho gia đình hoặc công ty villa vừa ý để nghĩ dưỡng thì hoàn toàn vui chơi, du lịch Vũng tàu thoải mái rồi nè, bạn có thể ăn đặc sản và mua quà cho người thân như: đặc sản khô mực vũng tàu, chả mực vũng tàu,…

Đọc thêm  Cá thác lác rút xương chiên giòn chắm vị 3 miền