3 điều cần biết khi gửi mực khô, cá khô đi Mỹ nhanh, không hư

Bạn đang cần biết có gửi được mực khô, cá khô đi Mỹ hay không ? Thì hiện nay việc gửi tôm khô, mực khô hay các đặc sản khô là mặt hàng thực phẩm được nhập sang Mỹ. Tuy nhiên có 3 điều cần biết về việc gửi hàng đi Mỹ này.

Mỹ là quốc gia có các quy định khó về việc nhập, gửi hàng thực phẩm sang, việc bạn có thể hoàn toàn bị hải quan giữ lại, hoặc nghiêm trọng hơn là bị tiêu hủy và phát tiền là điều bình thường.

Điều chú ý thứ 1: Sản phẩm như đặc sản tôm khô, mực khô, cá khô các loại đi Mỹ thì bạn nên lưu ý lựa chọn những sản phẩm có đầy đủ các thông tin về nhãn mác, có hạn sử dụng ghi rõ trên bao bì cũng như là thông tin thành phần để việc khai báo FDA được diễn ra nhanh chóng. Việc này giúp việc khai báo sẽ nhanh hơn, rút ngắn thời gian và đảm bảo được chất lượng đồ khi di chuyển xa.

Trường hợp các sản phẩm khô tự làm tại nhà không có nhãn hàng, thương hiệu thì bạn có thể dùng hút chân không, không để bay mùi để dễ dàng vượt qua khâu hải quan.

Điều 2: Vì việc vận chuyển khó, thực phẩm( ở đây là mực khô) là mặt hàng khó để vận chuyển, vì thế giá vận chuyển cao bạn nên tham khảo nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế để có thể nắm bắt mặt bằng chung.

Đọc thêm  Chình ninja là gì? Tên gọi khác và có ăn được không ?

Điều 3: Ngoài phí vận chuyển ra bạn cần nên biết khi gửi đặc sản cá khô, tôm khô, mực khô sang Mỹ thì nên chọn các công ty vận chuyển lớn, uy tín cao để việc vận chuyển nhanh chống, trách gây ra việc chậm trễ để làm hàng hóa hư hỏng, không sử dụng được khi gửi sang đến nơi.

Đó là 3 điều cần biết để dễ dàng gửi hàng đi Mỹ nếu bạn đang có ý định gửi mực khô đi mỹ hay tôm khô, cá khô. Bạn có thể yên tâm khi mua đặc sản loại 1 tại Việt Quà Quê sẽ có đơn vị gửi sang nước ngoài cho bạn đảm bảo chất lượng kiện hàng.